Nguyên liệu:
- Đường xay : 200gr
- Lòng trắng trứng: 240gr
- Hạnh nhân : 300gr
- Bơ : 200gr
- Bột mỳ: 150gr
1. Đánh lòng trắng trứng khoảng 10 phút rồi cho tiếp đường xay vào đánh đến khi có độ bông cứng là được.
2. Bột mỳ rây từ từ vào chỗ trứng vừa đánh và đảo nhẹ tay theo chiều kim đồng hộ cho đến khi hết chỗ bột.
3. Bơ làm chảy để nguội bớt và cho vào hỗn hợp bột trên cũng đảo theo một chiều đến khi có độ quện nhuyễn vào bột thì thôi.
4. Lót giấy nến lên trên khay rồi dùng thìa loại to phết ít một lên khay theo hình tròn hoặc hình chữ nhật rồi miết cho mỏng sau đó rắc hạnh nhân lên trên
5.Cho vào nướng ở nhiệt độ từ 165 độ trong k hoảng 15 - 20'.
6. Bánh sau khi nướng vàng lấy cái cán bột cuộn lại
7. Bảo quản trong hộp kín
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét