Nguyên liệu:
Cà tím: 3 - 4 trái
Bột mì, tỏi, bột nêm, gia vị, ớt...
Cách làm:
- Cà tím cắt bỏ tai rửa sạch và thái lát mỏng vừa. Ngâm cho hết chát vào nước muối pha loãng khoảng 15'
- Ngâm cà xong cho ra rổ xối nước cho sạhc và để ráo, sau đó cho cà vào bát to ướp gia vị, bột nêm, tỏi đập dập, ít hạt tiêu, để cà ngấm khoảng 15 phút.
- Hoà bột mì ra một bát riêng sau đó nhúng từng lát cà tím vào và cho vào chảo dầu chiên tới khi vàng đều l;à được.
- Món này ăn kèm với nước mắm tỏi ớt rất ngon.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét