3.7.08

Hot cake Chuối


Bột hot cake: 01 gói 250 gr (bán sẵn trong siêu thị)
Bột mì: 100 gr
Lòng đỏ trứng: 02 quả
Chuối : 4 quả
Đường, dầu ăn.
Thực hiện:
- Cho bột Hot cake + Bột mì ra tô, đổ nước nguội vào chộn đều mịn, sau đó cho lòng đỏ trứng gà + đuờng vào đánh tan đều (1)
- Chuối bóc vỏ bỏ vào 1 tô riêng, tán nhuyễn. Cho (1) hỗn hợp chuối đã tán nhuyễn chộn đều (2)
Bắc chảo lên bếp, để chảo nóng già sau đó cho dầu vào. Dầu sôi múc từng thìa hỗn hợp (2) vào chảo rán vàng đều 2 mặt là được.
*P/s: Bạn nào có lò nướng chỉ cần nhào bột mịn rồi cho vào khuôn và bật lò. Thế là xong! Chúc ngon miệng.

Không có nhận xét nào: