20.6.09

Mì Udon nấu tôm rong biển.


Thực hiện:
Mì Udon tươi ( mua trong các siêu thị).
Tôm biển luộc và bỏ chỉ đen.
Rong biển cắt sợi.
Hành cắt nhỏ, và nước dùng.
Đun sôi nước dùng và nêm vừa gia vị sau đó cho mì Udon vào đun sôi. Đổ mì ra bát cho tôm vào trang trí cho đẹp sau đó cho thêm hành và rong biển vào dùng luôn, thơm ngon quá.
Món mì này ăn với sốt thịt bò cũng ngon lắm. (Tớ hay sa thịt bò ra, phi hành tây băm nhỏ cho thơn cho thịt bò + sốt cà chua vào cho sệt sệt sau đó đổ vào mì là chén ngon lành).

Không có nhận xét nào: